7 tháng năm 2021, toàn huyện đã trồng gần 50 nghìn cây xanh, cây bóng mát

Thực hiện kế hoạch số 99/KH – UBND ngày 17/9/2019 của UBND huyện, năm 2021, các địa phương trên địa bàn huyện tiếp tục tích cực trồng cây xanh, cây bóng mát, tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp, nâng cao đời sống người dân địa phương.

UB MTTQ huyện kêu gọi ủng hộ con em Hoằng Hóa đang công tác, học tập và lao động tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam

UB MTTQ huyện Hoằng Hóa vừa ra lời kêu gọi chung tay ủng hộ con em Hoằng Hóa đang công tác, học tập và lao động tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Đài truyền thanh xã Hoằng Hải phát huy hiệu quả công tác thông tin tuyên truyền trên địa bàn

Thời gian qua, hệ thống Đài truyền thanh cở sở trên địa bàn huyện đã phát huy tốt vai trò “cầu nối” tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến các tầng lớp nhân dân…

Kỳ họp thứ 2 HĐND xã Hoằng Hải, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 30/7 vừa qua, HĐND xã Hoằng Hải tổ chức kỳ họp thứ 2 HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Khai mạc huấn luyện dân quân biển năm 2021

Sáng ngày 29/7/2021, tại xã Hoằng Trường, Ban Chỉ huy quân sự (BCH QS) huyện tổ chức khai mạc huấn luyện lực lượng dân quân biển năm 2021.

Hội nghị phân công giao nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021.

Sáng 23/07/2021, Ban chỉ đạo diễn tập huyện tổ chức hội nghị phân công giao nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2021. Đồng chí Lê Xuân Thu – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khai mạc và chủ trì hội nghị.